Dịch vụ thay mái tôn tại TPHCM – Thi công sửa mái tôn giá rẻ

Dịch vụ thay mái tôn trọn gói, thay mái tôn nhà, sửa chữa làm mái tôn, thi công thay mái tôn cũ, tư vấn thiết kế thi công mái tôn bền, đẹp tại TP. HCM. Việt Nhật Home chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí mái tôn. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí mái tôn. Cung cấp thi công trọn gói các loại mái tôn nhà xưởng, nhà phố và mọi công trình khác.

Dịch Vụ Thay Mái Tôn
Dịch Vụ Thay Mái Tôn Gía Rẻ

Quý khách đã tìm được đội thợ chuyên thi công sửa mái tôn hay thay mái tôn uy tín chưa? Bạn đang phân vân tìm đội thợ có tay nghề cao để sửa lại mái tôn của bạn.Hay bạn đang phân vân về giá? Đừng lo đã có chúng tôi => Sửa Chữa Gia Bảo chuyên thi dịch vụ thay mái tôn, lợp mái tôn, sửa mái tôn giá rẻ tại TPHCM và các khu vực lân cận. Gọi ngay 0967338397 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

Xem thêm:

Dịch vụ làm thạch cao

Dịch vụ sơn nhà

Những dấu hiệu cho thấy cần thay mái tôn

 • Mái tôn bị thủng do bị rỉ sét.
 • Chân vít bị đứt.
 • Tôn thủng do vật lạ rơi trúng.
dịch vụ thay mái tôn
mái tôn xuống cấp , thủng nhiều lỗ
 • Mái tôn sử dụng quá hạn sử dụng không còn đủ sức chống chịu qua mùa mưa bão.
 • Do quá trình thi công lợp mái tôn sai kỹ thuật làm nhà bị dột.
 • Vô tình bạn mua phải tôn kém chất lượng.

Hậu quả của các dấu hiệu trên gây ra là sẽ làm cho nhà bạn bị dột trầm trọng vào mùa mưa bão. Nhà bạn sẽ như nhà không nóc nhưng “nhà thì cần phải có lóc” vì thế bạn hãy gọi ngay dịch vụ thay mái tôn – sửa mái tôn của Sửa Chữa Gia Bảo Để chúng tôi có thể thay bạn chống dột mái tôn cho ngôi nhà.

Ưu điểm của việc lợp mái tôn

 1. Trọng lượng nhẹ giúp cho toàn bộ kết cấu ngôi nhà không phải chịu tải trọng lớn
 2. Thời gian sử dụng bền lâu nhờ công nghệ sản xuất ngày càng tiến bộ. Sản xuất ra nhiều loại tôn lạnh màu chống rỉ được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện bền bỉ.
 3. Cách nhiệt tốt nhờ công nghệ sản xuất mái tôn tiến bộ có khả năng bức xạ nhiệt từ mặt trời. Hơn nữa tôn còn được kết hợp với các vật liệu cách nhiệt tốt như túi khí, bông thủy tinh hay Tôn phủ PU, PE cách nhiệt cực tốt mang lại không gian sống mát mẻ khô ráo.
dịch vụ thay mái tôn
Thi công lợp mái tôn

Dịch vụ thay mái tôn của Sửa Chữa Gia Bảo

Với 100+ nhân viên kỹ thuật, dịch vụ của chúng tôi chuyên nhận:

 • Sửa mái tôn chống dột.
 • Thay tôn cũ đã hết hạn sử dụng.
 • Nhận lắp đặt, lợp mái tôn mới.
 • Sửa nhà bị dột do lợp nhà sai kỹ thuật.
 • Chống dột mái tôn tại các khớp nối.
 • Xử lý dột mái tôn 2 nhà liền kề.

Vì sao bạn nên chọn Sửa Chữa Gia Bảo chúng tôi?

Thợ lợp mái tôn, thay mái tôn lành nghề:

Kinh nghiệm trong nghề lâu năm, làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, cẩn thận chi tiết thi công cũng như sửa chữa , lợp mái tôn, thay mái tôn mới. Thợ lợp mái tôn, thay mái tôn đã thi công nhiều công trình và nhà ở lớn nhỏ khác nhau tại TP. HCM

Chất lượng:

Luôn sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại, an toàn để thi công tôn lợp nhà, cập nhật và áp dụng các phương pháp lợp mái tôn, thay mái tôn tiên tiến nhất, giảm thiểu chi phí và thời gian thi công mái tôn hay sửa chữa mái tôn, tạo ra công trình thẩm mỹ, an toàn nhất.

Vật tư cao cấp chính hãng

thi công lợp mái tôn, thay mới mái tôn chất lượng đủ độ dày và chịu lực tốt. Sửa Chữa Gia Bảo luôn sử dụng Tôn chính hãng như: HOA SEN, ĐÔNG Á, OLYMPIC, PHƯƠNG NAM.

Cam kết giá tôn lợp nhà bình dân

giá thỏa thuận để phù hợp cả 2 bên. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ thi công mái tôn của chúng tôi thì chắc hẳn bạn rất hài lòng về giá tôn lợp mái mà không cần mặc cả.